HƯNG PHÁT TỔNG KẾT 2023: BẢN LĨNH KIÊN CƯỜNG – VỮNG ĐƯỜNG TƯƠNG LAI

Sáng ngày 06/02/2024, Hưng Phát tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023 và định hướng chiến lược năm 2024 với chủ đề BẢN LĨNH KIÊN CƯỜNG - VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI đã diễn ra tại trụ sở 650, KV3, Đường 3/2, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. 

Hưng Phát tổng kết hoạt động kinh doanh 2023 & Triển khai kế hoạch kinh doanh 2024

 

Năm 2023, thị trường Bất động sản Việt Nam phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức và biến động khó lường. Trong bối cảnh đó, toàn thể CBNV Hưng Phát đã luôn đoàn kết, chung sức, đồng lòng vượt qua khó khăn và đã đạt được những thành tích nhất định.

Toàn thể CBNV công ty Hưng Phát dự lễ buổi tổng kết năm 2023.

 

Năm 2023 là một năm đầy thử thách với Hưng Phát nói riêng và kinh tế xã hội nói chung, nhưng với lòng tin và sự nỗ lực cố gắng không ngừng, toàn thể BLĐ và Quý CBNV Hưng Phát đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

 

Năm 2023, Hưng Phát đạt được thành tựu nổi bật như: Ra mắt Công Ty TNHH Đầu Tư - Khai Thác - Quản lý tài sản NP, ra mắt GĐ2 Dự án khu đô thị mới 2, thị trấn Mái Dầm (KĐT Hưng Phát),... Kỳ vọng sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường BĐS Tây Nam Bộ, đánh dấu cột mốc quan trọng cho khát vọng vươn tầm khu vực của Hưng Phát.

 

Ngoài ra, Hưng Phát có những hoạt động cộng đồng như: Hành trình chia sẻ NẮNG ẤM MIỀN TÂY, trao tặng vật tư Y Tế tại các bệnh viện TP. Cần Thơ, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại TP. Cần Thơ và Hậu Giang,… xuyên suốt 1 năm vừa qua. 

 

Nhìn lại hành trình vừa qua, ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Giám đốc công ty chia sẻ: “Dù bối cảnh có nhiều khó khăn, người Hưng Phát vẫn luôn có một khát khao chưa bao giờ phai nhạt, đó là đưa Hưng Phát trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành trong thời gian tới. Trong năm qua, BLĐ công ty đã đề ra nhiều chỉ đạo xuyên suốt. Nhờ có sự đồng lòng, đoàn kết, niềm tin vào các chỉ đạo đó, các CBNV đã xây dựng nền tảng vững chắc để tiếp tục các hành trình tiếp theo. Năm 2023 chính là phép thử cho ý chí, nỗ lực của người Hưng Phát. Với quyết sách đúng đắn từ BLĐ, đồng thời với bản lĩnh từng vượt qua nhiều khó khăn, chắc chắn sau giai đoạn thị trường thanh lọc, 2024 sẽ là cơ hội cho Hưng Phát phát triển vượt bậc”.

 

Định hướng chiến lược năm 2024, ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Đại diện BLĐ công ty đã bày tỏ niềm tự hào khi có được hệ thống nhân sự tài giỏi, tinh thần thép, đã đồng hành cùng Hưng Phát vượt qua những giai đoạn biến động; khi là một trong những doanh nghiệp BĐS hiếm hoi vẫn vững vàng trước sự biến động khôn lường của thị trường. 

 

Trong thời khắc này, tạm bỏ qua những khó khăn năm cũ, 2024 sẽ là năm chúng ta đương đầu và tìm kiếm cơ hội trong thách thức. Năm nay sẽ tiếp tục là một năm với nhiều sóng gió, tuy nhiên, những trở ngại đó sẽ giúp chúng ta có thêm động lực, tinh thần, đoàn kết hơn. Với bản lĩnh, sự đoàn kết và ý chí dẫn đầu của Người Hưng Phát, tôi tin hệ thống chúng ta sẽ ngày càng trở nên vững mạnh hơn nữa.

 

Năm 2024, được dự đoán sẽ là một năm đầy thách thức với các doanh nghiệp, đặc biệt trên thị trường bất động sản. Với nền tảng vững chắc, quyết sách sâu rộng cùng hệ thống đa năng, đa nhiệm, Hưng Phát đã và đang hoạt động, cải tổ để thích ứng với mọi biến động, đồng thời chuẩn bị nguồn lực cho những cơ hội phía trước.

 

Buổi Lễ đã khép lại một năm 2023 thăng trầm biến động, nhưng sẽ mở ra một năm 2024 rực rỡ, đầy dấu ấn của Hưng Phát bằng những mục tiêu mới cùng những dự án chiến lược.

 

Nhìn lại khoảnh khắc trao quà tết cho CBNV công ty Hưng Phát năm 2023:

BLĐ Công ty trao quà tết cho CBNV công ty NP năm 2023.

BLĐ công ty trao quà tết cho phòng Pháp lý và Ban quản lý dự án công ty năm 2023.

BLĐ công ty trao quà tết cho CBNV năm 2023.

Sắc xuân ngập tràn trong đêm YEP “Đạp gió - Rẽ sóng”

 

Có thể nói, 2023 là một năm có vô vàn những khó khăn và thách thức. Dẫu còn lắm chông gai, có lắm gập ghềnh, Hưng Phát vẫn quyết tâm tiến về phía trước chấp nhận khó khăn, đương đầu với thử thách. Bởi vì tập thể Hưng Phát tin rằng khó khăn nào cũng sẽ qua và những bài học mà chúng ta có được chính là bước đệm cho sự chuyển mình phát triển hơn của Hưng Phát trong thời gian sắp tới.

CBNV nữ Công ty check in trong buổi tiệc tất niên năm 2023.

 

Và vì lẽ đó Hưng Phát muốn gửi đến các bạn thông điệp của đêm tiệc với chủ đề "ĐẠP GIÓ - RẼ SÓNG" - Sóng phải, gió trái, Vững lái tay chèo”. Hưng Phát đã mượn hình ảnh “sóng và gió” để ẩn dụ cho những khó khăn, thử thách trong suốt một năm qua, dù cho có vô vàn sóng gió xô đẩy, nhưng “con thuyền Hưng Phát” luôn vững chãi, băng băng tiến tới những mục tiêu, những khát vọng – hoài bão phía trước. Và trên hành trình đó, Hưng Phát muốn gửi lời “tri ân” đến toàn thể CBNV Hưng Phát và những người Bạn thân thiết - Đó là Quý Đối tác, Quý Khách hàng, các ban ngành đoàn thể đã kề vai sát cánh, hỗ trợ Hưng Phát suốt 01 năm qua.

 

Không khí mùa xuân đang gõ cửa và thổi bừng sức sống thông qua các tiết mục dự thi âm nhạc “The Voice Hưng Phát”. Những tiết mục văn nghệ được đầu tư dàn dựng hoành tráng và ấn tượng trong đêm tiệc đã mang đến một không khí rộn ràng và báo hiệu mùa Xuân đang đến gần hơn nữa với tất cả mọi người.

 

Mỗi tập thể và phòng ban trong đại gia đình Hưng Phát đều có những công việc, nhiệm vụ riêng và cả những kỷ niệm đáng nhớ khi sống dưới mái nhà chung Hưng Phát trong suốt một năm vừa qua. Và trong quá trình làm việc, chúng ta sẽ vô tình bắt gặp những khoảnh khắc đẹp giữa đồng nghiệp trong Công ty hay giữa nhân viên với Khách hàng, Đối tác. Với mong muốn được lắng nghe những cảm nhận của các cá nhân/phòng ban trong quá trình làm việc tại Hưng Phát, cuộc thi Âm nhạc đã là cơ hội để mỗi cá nhân/đơn vị phòng ban truyền tải thông điệp của mình bằng những hình ảnh đầy tính sáng tạo và thể hiện cảm xúc thông qua ngôn từ.

 

Một số hình ảnh trong YEP “Đạp gió - Rẽ sóng”:

CBNV check in buổi tiệc tất niên năm 2023.

Team Marketing check in buổi tiệc tất niên năm 2023.

Team Kế Toán check in tiệc tất niên năm 2023.

Toàn thể CBNV nhập tiệc tất niên năm 2023.

Toàn thể CBNV công ty nâng ly trong buổi tiệc tất niên năm 2023.

Rộn ràng không khí tết tại Hưng Phát

 

Trong bầu không khí ấm áp của Tết Nguyên Đán, nhà Hưng Phát lại rộn ràng hơn bao giờ hết .Các thành viên tất bật sắp xếp, bố trí không gian làm việc mang không khí Tết lan tỏa từng ngóc ngách nhỏ, thay áo mới cho mái nhà chung thêm sống động, tươi mới nhân dịp Xuân sang.

CBNV chuẩn bị trang trí Tết tại công ty Hưng Phát năm 2024.

 

Những món quà đặc biệt được chăm chút tỉ mỉ, chuẩn bị thủ công để gửi đến từng thành viên. Vì Hưng Phát hiểu rằng, sau 1 năm gắn bó với nhiều khó khăn, các Bạn xứng đáng được tri ân bằng tất cả sự chân thành và hơn thế nữa.

 

Mỗi phần quà đều mang theo một dấu ấn riêng thay cho những lời chúc sức khỏe, những hi vọng của một năm mới tốt đẹp từ Nhà Hưng Phát.

 

Nhìn lại khoảnh khắc đáng nhớ toàn thể CBNV trang trí tại Hưng Phát:

 

Nụ cười rạng rỡ CBNV khi trang trí tết cho Công ty năm 2024.

Toàn thể CBNV trang trí tết Công ty năm 2024.

 

Khép lại năm 2023, Hưng Phát cảm ơn CBNV đã luôn bền bỉ đồng hành và hỗ trợ để giờ phút này chúng ta được ở đây, cùng nhau trút bỏ một năm đầy bộn bề khó khăn và đón chào một năm mới ngập tràn niềm vui. Tết Giáp Thìn 2024, BLĐ Công ty Hưng Phát cũng đã gửi đến toàn thể CBNV và gia đình những phần quà Tết ý nghĩa cùng những lời chúc mừng năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.


 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

--> -->
Loading...