CÔNG TY TNHH MTV BĐS HƯNG PHÁT TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020

Sáng 5/9, nhân ngày khai giảng năm học 2019 - 2020, Công ty TNHH MTV Bất động sản Hưng Phát (Công ty BĐS Hưng Phát, phường An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) đã trao tặng 67 phần quà cho các em học sinh tại một số trường ở tỉnh Hậu Giang và TP. Cần Thơ.

GĐ Lâm Huỳnh Vị Nhiên trao quà cho các em Học sinh 

Cụ thể, tại huyện Châu Thành (Hậu Giang), Công ty BĐS Hưng Phát đã tặng 55 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường THCS Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tiểu học Đồng Khởi, Tiểu học Ngô Hữu Hạnh 4, với tổng số tiền 21 triệu đồng.          Còn tại Trường Tiểu học Cái Khế, (phường Cái Khế 3, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ), Công ty BĐS Hưng Phát cũng đã trao tặng 12 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học ở ngôi trường này.


PGĐ Nguyễn Thanh Phong trao quà cho các em tại trường Tiểu học Cái Khế 

 


Ông Nguyễn Thanh Nhàn_Trưởng Ban QLDA trao quà cho các em nhân dịp khai giảng năm học mới

Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Giám đốc Công ty BĐS Hưng Phát chia sẻ: Trong thời gian qua, Hưng Phát thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng bằng những việc làm ý nghĩa, thiết thực như tặng quà cho học sinh, sinh viên; phối hợp cùng chính quyền địa phương xây dựng nhà Đại đoàn kết, Mái ấm công đoàn cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.        “Trong thời gian tới, Công ty BĐS Hưng Phát sẽ tiếp tục có các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng để góp phần cùng chính quyền địa phương, Ban giám hiệu nhà trường trong việc hỗ trợ cho các hộ dân, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn” - ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên chia sẻ thêm.    

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

--> -->
Loading...