CÔNG TY TNHH MTV BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG PHÁT TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2021

 

Ngày 29/1/2022, Công Ty TNHH MTV Bất động sản Hưng Phát đã long trọng tổ chức thành công buổi lễ Tổng kết hoạt động cuối năm, nhằm mục đích tri ân và trao thưởng những cá nhân và tập thể xuất sắc đã nỗ lực không ngừng nghỉ, góp phần mang lại thành công của Hưng Phát trong năm 2021.

Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh Hưng Phát trong năm 2021

Trong khuôn khổ của buổi lễ Tổng kết, Ban Giám đốc công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) Hưng Phát đã nhìn lại chặng đường hoạt động trong một năm vừa qua, một năm đầy khó khăn và thách thức cho nền kinh tế Việt Nam cũng như thế giới khi đứng trước đại dịch Covid-19, và Hưng Phát cũng phần nào chịu ảnh hưởng từ cơn bão kinh tế này. Tuy vậy, dù gặp không ít khó khăn nhưng Hưng Phát đã thành công vượt qua nhờ vào việc tái cấu trúc công ty, hoàn chỉnh bộ máy nhân sự, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, quản lý tốt chi phí,… Những thay đổi tích cực trên đều nhờ vào đóng góp, sáng tạo của mỗi nhân viên trong đại gia đình Hưng Phát. Với những phấn đấu và nỗ lực đầy tự hào, Hưng Phát đã đem đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp. Tất cả thành quả chính là nhờ sự đồng lòng đồng sức của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty Hưng Phát.

Công Ty TNHH MTV Bất động sản Hưng Phát tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021

Ban lãnh đạo công ty đã cùng nhìn nhận những thành quả công ty đã gặt hái được cũng như những mặt còn hạn chế trong năm qua. Cũng trong buổi lễ, đại diện công ty - ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên đã công bố định hướng phát triển, kế hoạch và mục tiêu kinh doanh 2022, tập thể nhân viên Hưng Phát cùng đặt quyết tâm cao hơn cho những mục tiêu mới, con đường mới, tạo ra nhiều giá trị hơn cho xã hội, mang đến nhiều sản phẩm thật sự tốt đẹp cho khách hàng.

 

Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên phát biểu tổng kết hoạt động kinh doanh Hưng Phát năm 2021

Ông Nguyễn Thanh Phong - Giám Đốc Kinh Doanh phát biểu tổng kết hoạt động kinh doanh Hưng Phát của năm 2021 

Khen thưởng vinh danh các cá nhân xuất sắc trong lễ tổng kết cuối năm

Trong năm 2021, Hưng Phát đã ghi nhận sự nỗ lực và phấn đấu của tập thể CBNV công ty. Ban lãnh đạo đã có những đánh giá khách quan và xét khen thưởng dựa trên nhiều tiêu chí, từ đó đã chọn ra những tập thể và các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Đại diện Công Ty TNHH MTV Bất động sản Hưng Phát đã trao bằng khen cho các cá nhân xuất sắc năm 2021. Để ghi nhận những cố gắng, nỗ lực trong năm 2021 của CBNV, Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên đã gửi lời động viên tới cá nhân có thành tích xuất sắc. Đồng thời đưa ra những định hướng mới cho sự phát triển Hưng Phát trong 2022.

Thông qua buổi lễ tổng kết và vinh danh khen thưởng, Ban lãnh đạo Công Ty TNHH MTV Bất động sản Hưng Phát kỳ vọng CBNV sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trách nhiệm, phẩm chất và năng lực để hoàn thành các mục tiêu phát triển Hưng Phát trong năm 2022.

Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Đại diện công ty chia hoa hồng cho bộ phận văn phòng

Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Đại diện công ty khen thưởng phòng Kinh Doanh

Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Đại diện công ty khen thưởng phòng Pháp Lý

Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Đại diện công ty khen thưởng phòng Ban Quản Lý Dự Án

 

Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Đại diện công ty khen thưởng phòng Marketing

Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Đại diện công ty khen thưởng phòng Kế toán Và Hành chính - Nhân Sự

Phát biểu tổng kết cuối năm của Giám Đốc Công ty - ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên

Buổi tiệc tất niên cuối năm là nơi để mọi người nhìn lại một năm làm việc

Bên cạnh buổi lễ Tổng kết hoạt động năm 2021 nhằm tổ chức khen thưởng cho tập thể CBNV công ty, Hưng Phát cũng tổ chức một buổi tiệc thân mật, ấm cúng cùng các tiết mục giao lưu văn nghệ nhằm tạo sân chơi, thư giãn và gắn kết cho tất cả thành viên công ty.
 


Lời phát biểu mở đầu tiệc tất niên 2021 của Giám đốc công ty - ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên

 

Buổi tiệc tất niên 2021 được tổ chức ấm cúng, thân mật dành cho toàn thể CBNV công ty

 

Tiệc tất niên mang lại cho tập thể Hưng Phát những khoảnh khắc cuối năm thật sự ý nghĩa bên nhau

Buổi tiệc cuối năm trong không khí thân mật, ấm cúng 

Khi bước sang năm mới 2022, với thông điệp “Thần tốc, thần tốc hơn nữa - Táo bạo, táo bạo hơn nữa”, Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Đại diện Công Ty TNHH MTV Bất động sản Hưng Phát hy vọng mỗi thành viên của đại gia đình Hưng Phát sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để xây dựng Hưng Phát thành công hơn, tiến xa hơn và ngày một phát triển thịnh vượng.

 

Thông Tin Liên Hệ

 CÔNG TY TNHH MTV BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG PHÁT

  1. Số 650 Đường 3/2, KV3, P An Bình, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
  2. Hotline: 0365.384.339
  3. Email: cty.bdshungphat@gmail.com
  4. Website: https://bdshungphatct.com

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

--> -->
Loading...