KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP HƯNG PHÁT

Buổi tiệc nhân dịp "Mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Hưng Phát" diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng, đoàn kết và nhiều bất ngờ - thú vị. 
 
Các công tác chuẩn bị cho buổi tiệc đã hoàn tất 
 
Các công tác chuẩn bị cho buổi tiệc đã hoàn tất 
 
5 năm - một chặng đường hình thành, duy trì và phát triển không phải là dài nhưng cũng không hề ngắn đối với một doanh nghiệp. Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản. Đến nay Hưng Phát đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn, với chiến lược kinh doanh - tư duy lãnh đạo đúng đắn - tinh thần đoàn kết và nỗ lực không ngừng của tập thể nhân viên, Hưng Phát đã mở rộng hoạt động công ty sang lĩnh vực đầu tư bất động sản. Hưng Phát đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản Cần Thơ bằng các sản phẩm bất động sản chất lượng, đa dạng về vị trí, pháp lý và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của tập thể Ban Lãnh đạo và CBNV Công ty trong suốt 5 năm qua.

Tập thể CBNV Hưng Phát
  
Thay mặt Hưng Phát, Giám đốc trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể anh chị em CBNV trong Công ty. Rất mong tập thể CBNV Hưng Phát tiếp tục giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và phát huy hết năng lực của mình để góp phần vào công cuộc phát triển ngày một lớn mạnh hơn nữa. Giám đốc luôn mong muốn tạo dựng, duy trì và phát triển một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, thỏa sức sáng tạo, chủ động, năng động, gắn kết dài lâu tại Hưng Phát. Rất mong toàn thể anh chị em đồng lòng, đồng sức, đồng chí hướng với Ban Lãnh đạo Công ty để cùng đưa Hưng Phát đến những bến bờ thành công về mọi mặt!
 


Và cuối cùng, Hưng Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đơn vị, Quý cơ quan ban ngành, Quý đối tác, Quý khách hàng và các Anh chị thân thiết đã luôn tin tưởng, luôn ủng hộ và luôn đồng hành cùng Hưng Phát trong suốt chặn đường 5 năm thành lập và phát triển. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta ngày càng lớn mạnh và bền vững theo thời gian.

Thùy Dung

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

--> -->
Loading...