HƯNG PHÁT TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI

 

Thực hiện chương trình trao tặng học bổng “Chắp cánh ước mơ” trong năm học mới, Hưng Phát đã phối hợp cùng với UBND phường An Thới, UBND phường An Bình, UBND thị trấn Mái Dầm cùng các đơn vị tài trợ khác tổ chức trao xe đạp và các phần quà khuyến học cho học sinh nghèo hiếu học, với mục tiêu giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học được đến trường.

Hưng Phát tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó tại phường An Thới (TP. Cần Thơ)

 

Nửa đầu tháng 8 vừa qua, Công ty TNHH MTV Bất động sản Hưng Phát cùng phối hợp với UBND phường An Thới trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trước thềm năm học mới  tại phường An Thới.

Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Giám đốc công ty trao tặng xe đạp cho các học sinh nghèo tại phường An Thới (TP. Cần Thơ).

Đại diện UBND phường An Thới trao thư cảm tạ cho công ty Hưng Phát đã có hoạt động trao tặng học bổng cho các em học sinh khó khăn.

Ông Ðường Khương Thảo - Chủ tịch UBND phường An Thới phát biểu tại buổi tài trợ xe, học bổng tại phường An Thới(TP. Cần Thơ).

 

Trong xã hội hiện nay, đang còn có rất nhiều các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đối tượng chính sách cần được quan tâm, động viên, giúp đỡ. Với mong muốn, mang đến tình yêu thương, sự chung tay, sẻ chia để làm vơi bớt phần nào những khó khăn của các em học sinh đang không ngừng vươn lên, đạt thành tích tốt trong học tập “vì một ngày mai tươi sáng”.

 

Thấu hiểu và chia sẻ với khó khăn đó, Đại diện các đơn vị tài trợ, ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên – Giám đốc công ty, cho biết: “Những chiếc xe đạp tuy có giá trị không lớn, song là món quà rất ý nghĩa của tập thể CBNV Công ty Hưng Phát gửi đến cho các em học sinh gặp khó khăn tại địa phương nhằm chia sẻ một phần khó khăn, giúp các em có phương tiện đến trường, giảm bớt phần vất vả trong những ngày mưa nắng”.

 

Thay mặt cho UBND Phường An Thới, ông Ðường Khương Thảo - Chủ tịch UBND phường An Thới cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến đại diện các đơn vị tổ chức tham dự lễ khai giảng và trao học bổng, tặng xe cho các học sinh nghèo hiếu học và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm từ các đơn vị, tổ chức trong thời gian tới.

 

Qua đó, Chủ tịch UBND phường An Thới mong muốn các đơn vị, tổ chức, cá nhân thiện nguyện tiếp tục chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hơn nữa vật chất, tinh thần cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, cùng đồng hành chính quyền thành phố Cần Thơ nâng cao chất lượng giáo dục.

 

Bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ kinh doanh, Hưng Phát luôn nỗ lực phát huy trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng thông qua các hoạt động an sinh - xã hội, đặc biệt trong công tác giáo dục nhằm đầu tư cho thế hệ trẻ của đất nước.

 

Hưng Phát luôn quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa trên địa bàn TP. Cần Thơ có điều kiện học tập tốt hơn. Hy vọng rằng, những phần quà nhỏ này sẽ tiếp thêm động lực, sự lạc quan, tinh thần chăm chỉ, nỗ lực hết mình để vươn lên trong cuộc sống, xứng đáng là tấm gương hiếu học cho các học sinh noi theo.  

Hưng Phát trao tặng học bổng “Cùng em tiếp sức đến trường” trong năm học mới

 

Ngày 5/9/2022 vừa qua, Hưng Phát đã tổ chức trao xe đạp và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Cần Thơ và thị trấn Mái Dầm (Hậu Giang) gồm: Trường tiểu học An Bình 3, Trường THCS Trần Ngọc Quế (TP Cần Thơ) và Trường tiểu học Đồng Khởi (thị trấn Mái Dầm - Hậu Giang), mong muốn qua phần học bổng nhỏ bé này sẽ giúp các em học sinh có thêm động lực phấn đấu trong học tập, trở thành công dân có ích cho xã hội và gia đình trong tương lai.

 

Đây cũng là món quà hết sức ý nghĩa đối với các em học ở mái trường tại phường An Bình (TP. Cần Thơ) và thị trấn Mái Dầm (Hậu Giang) có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập, giúp các em có phương tiện đi lại được thuận tiện hơn. Đồng thời, cũng kịp thời động viên, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

 

Ông Nguyễn Thanh Phong - P. Giám đốc công ty trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại Trường THCS Trần Ngọc Quế.

Ông Nguyễn Hồng Giang - Đại diện công ty trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại Trường tiểu học An Bình 3. 

Ông Nguyễn Thanh Nhàn - Đại diện công ty trao học bổng cho các em học sinh nghèo tại Trường tiểu học Đồng Khởi. 

Buổi lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 tại Trường THCS Trần Ngọc Quế.


Buổi lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 tại Trường tiểu học Đồng Khởi.

Buổi lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023 tại Trường tiểu học An Bình 3.

 

Hưng Phát luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của TP. Cần Thơ, bên cạnh việc đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước, giữ vững và phát huy vai trò tích cực, chủ lực trong đầu tư phát triển đô thị, vẫn luôn gìn giữ và phát huy truyền thống  “tương thân tương ái”. 

 

Hàng năm, Hưng Phát luôn dành quỹ thiện nguyện cho công tác an sinh xã hội, tập trung cho các lĩnh vực: giáo dục, y tế, an sinh xã hội,…  Đối với các em học sinh, Hưng Phát luôn dành sự quan tâm đặc biệt, đồng hành cùng các em vượt qua khó khăn và hiện thực ước mơ của mình bằng những món quà, suất học bổng ý nghĩa nhân dịp khai giảng, dịp tổng kết năm học.

 

Trao học bổng, tặng quà cho học sinh nghèo trên địa bàn TP. Cần Thơ là hoạt động thường niên của Hưng Phát góp phần hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, thể hiện nét đẹp văn hóa mang ý nghĩa nhân văn và trách nhiệm đối với cộng đồng của toàn thể CBNV công ty Hưng Phát.


 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

--> -->
Loading...