Hưng Phát Tổng kết hoạt động kinh doanh cuối năm 2022

Ngày 18/01/2023, Công ty TNHH MTV Bất động sản Hưng Phát đã tổ chức thành công Lễ Tổng kết, vinh danh CBNV năm 2022 và Định hướng chiến lược năm 2023 với chủ đề Khát vọng dẫn đầu - Vững bước tương lai, cùng sự tham dự của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV của Hưng Phát.

Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022 và định hướng chiến lược năm 2023

Nhìn lại bức tranh thị trường Bất động sản 2022, các doanh nghiệp gặp không ít thách thức, trong đó có Hưng Phát, nhưng bên cạnh đó vẫn có những điểm sáng để chuẩn bị cho sự bứt phá trong năm 2023. 

Tổng kết Hoạt động Kinh doanh 2022, ngoài khó khăn do thị trường tác động, Hưng Phát cũng gặt hái được những thành tựu nhất định, khẳng định vững vàng vị thế trên thị trường bất động sản Tây Nam Bộ, không ngừng học hỏi, không ngừng đổi mới, tạo động lực, đà phát triển hướng tới chinh phục mục tiêu trong thời gian tới. 

Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty đến dự buổi Lễ Tổng kết năm 2022.

Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Giám đốc công ty phát biểu tại buổi Lễ Tổng kết năm 2022.

 

Phát biểu tại buổi Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022, ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Giám đốc công ty đã chia sẻ “Dù bối cảnh có nhiều khó khăn, Hưng Phát vẫn luôn có các chiến lược tập trung vào khát vọng dẫn đầu, đó là đưa Hưng Phát trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành. Trong năm qua, công ty đã đề ra nhiều chỉ đạo xuyên suốt, cùng với sự đồng lòng, đoàn kết từ tập thể Người Hưng Phát và niềm tin tuyệt đối vào Ban Lãnh đạo,  Hưng Phát đã xây dựng thành công nền tảng vững chắc, đó chính là tiền đề, là điểm xuất phát cho sự bứt phát trong năm 2023. Năm 2022 chính là phép thử cho ý chí, nỗ lực của Hưng Phát, bằng quyết sách đúng đắn từ Ban lãnh đạo, đồng thời với bản lĩnh từng vượt qua nhiều khó khăn, chắc chắn sau giai đoạn thị trường thanh lọc, 2023 sẽ là cơ hội cho những tổ chức lớn mạnh như Hưng Phát phát triển vượt bậc”.

 

Nhìn về bức tranh thị trường 2023 - Một năm được dự đoán còn nhiều thách thức, nhưng đây sẽ là năm để các doanh nghiệp Bất động sản nói chung và Hưng Phát nói riêng,  cùng nhau đương đầu và tìm kiếm cơ hội trong thách thức. Những trở ngại, khó khăn trong năm 2023 sẽ giúp Hưng Phát có thêm động lực, ý chí hành động và tinh thần đoàn kết để cùng nhau vượt qua thách thức. 

 

Trong không khí buổi lễ, ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc, ông chia sẻ: “Dù các bạn ở đâu, mang trên vai trọng trách của bất kỳ vị trí nào, tinh thần “Khát vọng dẫn đầu - Vững bước tương lai” vẫn luôn được phát huy xuyên suốt và tối đa nhất. Với lá gan lớn, cái đầu nóng và một trái tim kiên định, Hưng Phát sẽ liên tục vươn tới đỉnh cao mới trong thành công, góp phần hoàn thành xuất sắc mục tiêu của trong năm 2023”.

Hưng Phát tự hào với những thành tích đạt được trong năm 2022, đó chính là lời kết tốt đẹp cho một năm quá nhiều biến động. Với bản lĩnh của toàn thể nhân viên công ty, Hưng Phát đã xuất sắc vượt qua mọi thách thức, chứng minh dòng máu chiến binh Hưng Phát “quyết chiến quyết thắng” đang chảy trong tim mỗi người. Hưng Phát tin rằng, với đội ngũ tinh thông, trí tuệ, bản lĩnh, phi thường, năm 2023 tiếp tục sẽ là một năm đáng nhớ bởi việc ghi dấu trên những đỉnh cao mới trong sự nghiệp phát triển của ngôi nhà chung Hưng Phát, tiến tới mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành và phát triển vững mạnh.
Khen thưởng vinh danh tập thể và cá nhân xuất sắc trong Lễ Tổng kết năm 2022

Sáng cùng ngày, Công ty TNHH MTV Bất động sản Hưng Phát đã ghi nhận nỗ lực và phấn đấu tập thể CBNV công ty, Ban lãnh đạo tiến hành vinh danh, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ trong một năm vừa qua.

Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Giám đốc công ty khen thưởng Ban lãnh đạo có thành tích xuất sắc năm 2022.

Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Giám đốc công ty khen thưởng CBNV có thành tích xuất sắc năm 2022.

Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Giám đốc công ty khen thưởng CBNV có thành tích xuất sắc năm 2022.

Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Giám đốc công ty khen thưởng CBNV có thành tích xuất sắc năm 2022.

 

Đây là hoạt động tổ chức khen thưởng cho nhân viên nhằm khích lệ các cá nhân và tập thể đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đó là hình ảnh Hưng Phát đầy sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, tài năng và kiên trì để tạo nên một tập thể vững mạnh, đưa Hưng Phát sớm đạt mục tiêu trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu khu vực Tây Nam Bộ, đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cũng như giá trị tốt nhất trên thị trường.

 

Nhân lực là “chìa khóa vàng” dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Do đó, hoạt động vinh danh trao thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Hưng Phát đề cao và đưa vào văn hoá thường niên  đầy tính nhân văn.

 

Tại Hưng Phát, Ban lãnh đạo luôn tôn trọng các cam kết đối với người lao động đặc biệt là chế độ phúc lợi (lương, thưởng, bảo hiểm xã hội…), tạo công ăn việc làm ổn định cho toàn thể CBNV công ty và thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ doanh nghiệp, cũng như các công tác an sinh xã hội tại địa phương. Các giá trị hướng đến con người, xã hội và sự phát triển bền vững sẽ luôn được thực hiện xuyên suốt quá trình phát triển lớn mạnh của Hưng Phát.

 

Hưng Phát hiểu được rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân các bạn những người đồng hành tận tâm, kiên trì trên con đường đưa công ty ngày càng lớn mạnh. Kính chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến, phấn đấu nhiều hơn nữa để đưa Hưng Phát vươn tầm đỉnh cao trong lĩnh vực bất động sản.

 

Khép lại buổi Lễ Tổng kết lại mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho những người tham dự, tinh thần lạc quan, phấn khởi và niềm tin về sự thành công sẽ tiếp tục đưa Hưng Phát vững vàng trên hành trình phía trước.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

--> -->
Loading...