Hậu Giang chấp nhận Hưng Phát là chủ đầu tư của Khu đô thị mới 2 thị trấn Mái Dầm

Ngày 26/5, UBND tỉnh Hậu Giang ban hành Quyết định số 892/QĐ-UBND chấp thuận cho Công ty TNHH MTV Bất động sản Hưng Phát làm chủ đầu tư dự án Khu đô thị mới 2, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang.

 

Dự án được chấp thuận chủ trương đầu tư tại Quyết định số 1868/QĐ-UBND do UBND Hậu Giang cấp lần đầu ngày 09/11/2022. Tổng mức đầu tư của dự án là 280.4 tỷ đồng. Quy mô công trình theo đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới 2 thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, đã được phê duyệt tại Quyết định số 6562/QĐ-UBND ngày 25/10/2019 của UBND huyện Châu Thành.

 
Thị trấn Mái Dầm 

Chủ đầu tư dự án Khu đô thị mới 2 thị trấn Mái Dầm là ai?

Khởi nguồn từ ấp ủ kiến tạo những khu đô thị hiện đại, mang đến chốn an cư lý tưởng cho cộng đồng, chủ đầu tư Hưng Phát đã xây dựng nhiều dự án tại khu vực Tây Nam Bộ.

 

Chủ đầu tư Hưng Phát có tên gọi đầy đủ là Công Ty TNHH MTV Bất Động Sản Hưng Phát được thành lập ngày 23/03/2016, hoạt động trong nhiều lĩnh vực đa dạng như: Đầu tư - Khai thác và Phát triển các dự án bất động sản; Phân phối các dự án thông qua CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ TÂY NAM BỘ; Giao dịch bất động sản cho thuê trực tuyến thông qua CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ - KHAI THÁC - QUẢN LÝ TÀI SẢN NP. Hưng Phát đã trở thành thương hiệu uy tín, gây được tiếng vang lớn tại thị trường Tây Nam Bộ. 

Công Ty TNHH MTV Bất Động Sản Hưng Phát

 

Trong lĩnh vực bất động sản, Hưng Phát được đánh giá là đơn vị đầu ngành tại khu vực Tây Nam Bộ, tiên phong áp dụng những mô hình khu đô thị tiên tiến cho phân khúc bình dân, trung cấp, bao gồm hệ thống đất nền, nhà ở liền kề và nhà phố thương mại với dịch vụ chất lượng. Các dự án của Hưng Phát đều có vị trí đắc địa tại các tỉnh thành trọng điểm. Mỗi dự án do Hưng Phát triển khai dù được xây dựng ở bất cứ địa điểm nào cũng thành công và tạo được tiếng vang. 

Để có được sự thành công đó, Hưng Phát không ngừng nỗ lực cố gắng, hoàn thiện, lắng nghe tâm tư và mong muốn của khách hàng để đưa ra những sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm của thương hiệu Hưng Phát đều mang hơi thở của cuộc sống tiện nghi, hiện đại và năng động cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Thương hiệu, uy tín của Hưng Phát được khẳng định qua dự án tiêu biểu: Trung Tâm Thương Mại và KDC Thương Mại Thị Trấn Mái Dầm tại huyện Châu Thành (Hậu Giang). Hiện tại chủ đầu tư cũng đang xây dựng nhiều dự án với quy mô lớn, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường bất động sản Tây Nam Bộ trong thời gian tới như dự án Khu đô thị mới 2 thị trấn Mái Dầm

Kể từ khi thành lập, chủ đầu tư Hưng Phát đã xây dựng cho mình một tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển nhất quán, bền vững qua các chiến lược kinh doanh cốt lõi: Đa dịch vụ, đa giải pháp, đa thị trường, đa mô hình phân phối và hệ thống bán hàng.

Với khát vọng nâng tầm giá trị sống cho người dân địa phương, chủ đầu tư Hưng Phát đã ngày càng khẳng định được vị thế, uy tín và thương hiệu của mình qua từng dự án bằng sự chỉn chu trong thiết kế quy hoạch và xây dựng. 

Dự án Khu đô thị mới 2 thị trấn Mái Dầm

1. Giới thiệu dự án Khu đô thị mới 2 thị trấn Mái Dầm

Theo Quyết định số 1868/QĐ-UBND do UBND tỉnh Hậu Giang ngày 09/11/2022, chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu đô thị mới 2, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành. Mục tiêu dự án là đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ theo quy hoạch được duyệt, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương.

Ngã tư thị trấn Mái Dầm

 

Khu đô thị mới 2 thị trấn Mái Dầm ra đời với quy mô là một khu đô thị đa chức năng thu nhỏ giữa lòng huyện Châu Thành (Hậu Giang), hứa hẹn mang lại cho cư dân tương lai nơi đây một nơi an cư lý tưởng.

Được chủ đầu tư Hưng Phát triển khai xây dựng tại ấp Phú Xuân, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang, dự án sẽ đầu tư xây dựng hoàn thiện mặt ngoài và xây thô phần bên trong các công trình nhà ở trên tuyến Đường tỉnh 925 và các tuyến đường khác khi được UBND tỉnh quy định cụ thể (với tầng cao 02 tầng). Tổng diện tích của dự án gần 11ha, bao gồm các phân khu chức năng chính: 

 • Đất ở (nhà ở liền kề) là 48.481,0m2, với tổng số lô nền là 612 nền nhà; 
 • Đất Thương mại - Dịch vụ là 3.371,0m2; 
 • Đất công viên - cây xanh - mặt nước là 5.687,0m2, bao gồm công viên, vườn hoa, đài phun nước, sân tập thể dục thể thao cho khu ở được bố trí ngay trung tâm; 
 • Đất giao thông - kỹ thuật là 51.830,0m2; 
 • Mật độ xây dựng khoảng 80- 90%; 
 • Quy mô dân số là khoảng 2.200 người. 

Tổng vốn đầu tư ban đầu của dự án hơn 280 tỷ đồng, thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày nhà đầu tư có quyết định giao đất, cho thuê đất. 

Hậu Giang chấp nhận Hưng Phát là chủ đầu tư của Khu đô thị mới 2 thị trấn Mái Dầm

 

Khu đô thị mới 2 thị trấn Mái Dầm chính là dự án có sức ảnh hưởng tại khu vực, đem lại những trải nghiệm tiện ích cho cư dân. Dự án ngoài việc đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cư dân, còn giúp góp phần kiến tạo diện mạo mới cho khu vực; giúp dân cư giãn ra khu vực vùng ven; giảm sự ùn tắc giao thông cho khu vực trung tâm…

2. Tiềm năng sáng giá của Khu đô mới 2 thị trấn Mái Dầm

 

Dự án tọa lạc tại huyện Châu Thành - Cửa ngõ giao thông và thông thương quan trọng phía Đông Bắc của tỉnh Hậu Giang - Một trong những trung tâm kinh tế, thủ phủ khu công nghiệp của vùng trung tâm Nam Sông Hậu và tỉnh Hậu Giang. Dự án thừa hưởng tiềm năng tăng giá từ hàng loạt công trình, dự án hạ tầng trọng điểm quốc gia, góp phần thay đổi diện mạo thị trấn Mái Dầm cũng như thúc đẩy huyện Châu Thành trở thành vùng trung tâm đô thị, dịch vụ, công nghiệp, dịch vụ hậu cần và logistics của tỉnh Hậu Giang và vùng Tây Sông Hậu, cụ thể:

 
 • Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 91B (Nam Sông Hậu). 
 • Dự án đầu tư xây dựng cầu Đại Ngãi trên Quốc lộ 60. 
 • Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 1A đoạn từ TP. Ngã Bảy (tỉnh Hậu Giang) đến huyện Châu Thành (tỉnh Sóc Trăng).
 • Dự án quy hoạch cảng biển Trần Đề thành cảng cửa ngõ vùng đồng bằng sông Cửu Long.
 • Dự án quy hoạch phát triển các đô thị dọc theo hành lang các tuyến lưu thông chính: Quốc lộ 91B (Nam sông Hậu), ĐT.925, ĐT.925B, ĐT.927C, ĐT.925C.
 • Cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng (nối liền 4 tỉnh/thành An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang và Sóc Trăng).
 • Nút giao cao tốc Cần Thơ – Cà Mau. 
 

Theo quy hoạch xây dựng vùng huyện Châu Thành đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, định hướng gắn kết hệ thống hạ tầng của huyện Châu Thành với hạ tầng tỉnh Hậu Giang và các khu vực lân cận. Quy hoạch vùng Đồng bằng sông Cửu Long từng bước hoàn chỉnh hệ thống kết cấu hạ tầng kỹ thuật và xã hội, đô thị và các dịch vụ xã hội gắn với định hướng phát triển đô thị và công nghiệp, hướng đến trở thành huyện công nghiệp phát triển có tính bền vững và tạo ra cơ cấu kinh tế đạt hiệu quả cao. 

 

Sỡ hữu nhiều tiềm năng bức phá cùng với chủ đầu tư uy tín, có thể thấy dự án Khu đô thị mới 2 thị trấn Mái Dầm đáp ứng mọi nhu cầu, đa dạng loại hình để vừa ở, đầu tư sinh lời. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm một không gian sống năng động, môi trường sống hiện đại đầy đủ tiện ích.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

--> -->
Loading...