DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ KHU DÂN CƯ THƯƠNG MẠI THỊ TRẤN MÁI DẦM

Dự án khu Trung tâm thương mại Mái Dầm tọa lạc ngay ngã tư thị trấn Mái Dầm. Với vị trí địa lý đặc biệt thuận lợi mang đặc trưng của giao thông miền Tây Nam Bộ, có tuyến tỉnh lộ 925 nối trung tâm thị trấn Mái Dầm với xã Phú Hữu và Thị Trấn Ngã Sáu, phía Đông Bắc giáp đường Nam Sông Hậu kết nối với Tp. Cần Thơ - Trung tâm kinh tế - văn hóa - xã hội vùng ĐBSCL tạo điều kiện thuận lợi trong việc thu hút đầu tư phát triển công nghiệp cũng như lĩnh vực thương mại, dịch vụ.


Bản vẽ quy hoạch mặt bằng tổng thể dự án

Trung tâm thương mại Mái Dầm có quy mô 4.7 ha, gồm có 18.658m2 đất ở liền kề với dự kiến đưa ra 272 nền đáp ứng nhu cầu nhà ở cũng như mục đích sử dụng khác nhau của nhiều nhóm đối tượng khách hàng.
 

Phối cảnh Khu dân cư trong dự án Trung tâm thương mại Mái Dầm

Tích hợp trong dự án là 5.118m2 đất thương mại dịch vụ để xây dựng nên Chợ Mái Dầm sẽ được thiết kế cao ráo, thoáng mát, phù hợp với điều kiện kinh doanh của tiểu thương.
 

Phối cảnh Chợ Mái Dầm trong dự án Trung tấm thương mại Mái Dầm

Ngoài ra, tiện ích nội khu được tích hợp đầy đủ với 2.257m2 đất để tạo không gian xanh, tăng cảnh quan đô thị gồm công viên - cây xanh, chòi nghỉ chân, sân tập thể dục nhằm tạo không gian sống khỏe, lành mạnh gần gũi với thiên nhiên cho các hộ dân. Và 17.282m2 đất giao thông nôi bộ phục vụ nhu cầu di chuyển được thuận lợi, dễ dàng của người dân.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

--> -->
Loading...