Hưng Phát chung tay chăm lo đời sống bà con nghèo miền Tây

 

Chỉ trong nửa đầu tháng 08/2022, Công ty TNHH MTV Bất động sản Hưng Phát đã tổ chức thành công chương trình từ thiện thường niên với chủ đề “Nắng ấm miền Tây” kết hợp tài trợ trang thiết bị, vật tư y tế cho 4 bệnh viện lớn tại Cần Thơ. Đây là một việc làm thiết thực, ấm áp nghĩa tình đúng với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ” của Hưng Phát.

 

Hành trình chia sẻ “Nắng ấm miền Tây” 2022 khép lại với nhiều cảm xúc 

Hành trình chia sẻ “Nắng ấm miền Tây” 2022 là chương trình từ thiện thường niên của Hưng Phát, phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ nữ thị trấn Mái Dầm (Hậu Giang) và Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Kế Sách (Sóc Trăng), nhằm trao tặng hơn 550 suất quà nhu yếu phẩm cho bà con thuộc diện nghèo, cận nghèo tại địa phương.

 

Đây là hoạt động tiếp nối những giá trị truyền thống mà công ty đã thực hiện trong suốt thời gian vừa qua, nhằm thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội và cộng đồng, đúng với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ” của Hưng Phát

 

Với sự đồng hành của chính quyền địa phương, Hưng Phát đã tổ chức thành công chương trình với gần 1,000 người tham dự bao gồm khách mời là đại diện từ các ban ngành, đoàn thể tại địa phương, phóng viên báo đài và bà con có hoàn cảnh khó khăn. Những suất quà nghĩa tình từ Hưng Phát, phóng viên báo đài và bà con, tổng chi phí cho chuỗi hoạt động được ghi nhận hơn 300 triệu đồng tương ứng hơn 550 suất quà nhu yếu phẩm cần thiết.

 

Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng người dân tại mỗi địa phương. Đáp lại tấm lòng vàng của Hưng Phát, đại diện tại các địa phương đã thay mặt bà con, chính quyền các cấp gửi lời cảm ơn sâu sắc và quà lưu niệm đến công ty như một lời tri ân cho những đóng góp của tập thể CBNV Hưng Phát.

Tập thể Hưng Phát trên hành trình thiện nguyện góp sức vì cộng đồng

Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Giám đốc công ty phát biểu chương trình từ thiện Hành trình chia sẻ “Nắng ấm miền Tây”

Lãnh đạo địa phương trao thư cảm tạ cho công ty Hưng Phát đã có những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

 

Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Giám đốc công ty Hưng Phát trao những nhu yếu phẩm cho bà con nghèo tại địa phương.

 

Tại buổi trao quà cho bà con tại huyện Kế Sách - Sóc Trăng, ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Đại diện công ty chia sẻ: Đối với Hưng Phát, phát triển bền vững doanh nghiệp phải gắn liền trách nhiệm đối với cộng đồng, đây cũng được xem là nét đẹp văn hóa của toàn thể CBNV trong chuỗi hoạt động thường niên của công ty. 

 

Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, Hưng Phát luôn hướng đến công tác an sinh - xã hội, tiếp sức cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống cho bà con gặp hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo hiếu học, khắc phục hậu quả do thiên tại, dịch bệnh. Trong tương lai tập thể Hưng Phát sẽ tiếp tục duy trì những giá trị truyền thống, viết tiếp những hành trình thiện nguyện để mang đến “nắng ấm” đến nhiều hoàn cảnh đang cần giúp đỡ tại miền Tây.

 

Hưng Phát tài trợ thiết bị y tế cho nhiều bệnh viện tại TP. Cần Thơ

 

Sáng ngày 12/08/2022, Công ty TNHH MTV Bất động sản Hưng Phát đã tài trợ các thiết bị y tế  máy đo độ bão hòa oxy tại các bệnh viện tại TP. Cần Thơ gồm: Bệnh viện Phụ Sản TP. Cần Thơ, Bệnh viện Quân Dân Y TP. Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, Bệnh viện Quân Y 121, nhằm hỗ trợ vật tư y tế trong việc công tác chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Đại diện Nhà tài trợ trao tặng máy đo độ bão hòa oxy trong máu cho bệnh viện Phụ Sản TP. Cần Thơ. 

Bà Nguyễn Thụy Thúy Ái - P. Giám đốc bệnh viện Phụ Sản TP. Cần Thơ phát biểu tại buổi tài trợ vật tư y tế.

 

Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Giám đốc công ty phát biểu, nhận thấy nhiều bệnh viện thiếu hụt trang thiết bị y tế, công ty đã trao tặng cho bệnh viện máy đo độ bão hòa oxy. Đây là loại máy thở với công nghệ mới, hiện đại nhất có thể áp dụng thở xâm nhập và không xâm nhập, hỗ trợ cấp Oxy tốt hơn cho bệnh nhân nhiễm Covid - 19, hạn chế tránh tiến triển đến suy hô hấp, sẽ giúp cho rất nhiều bệnh nhân cần máy thở sớm vượt qua giai đoạn khó khăn.

 

Tiếp nhận tài trợ bà Nguyễn Thụy Thúy Ái - Phó Giám đốc bệnh viện Phụ Sản TP. Cần Thơ xúc động chia sẻ: Tình trạng thiếu hụt vật tư y tế đang là vấn đề cấp bách trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân hiện nay. Trong bối cảnh đó, nguồn lực hỗ trợ của Hưng Phát dành cho bệnh viện là vô cùng ý nghĩa, góp phần trang bị đầy đủ, kịp thời “khiên giáp” để chúng tôi và các bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn yên tâm.

 

Nguồn hỗ trợ vật tư y tế của Hưng Phát rất kịp thời, đúng lúc và có ý nghĩa, góp phần giúp  Bệnh viện Phụ Sản TP. Cần Thơ, Bệnh viện Quân Dân Y TP. Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, Bệnh viện Quân Y 121 tại TP. Cần Thơ nói riêng và Sở Y tế TP. Cần Thơ nói chung hỗ trợ tích cực cứu sống người bệnh, giảm tỷ lệ tử vong, không để bệnh nhân chuyển nặng.

 

Có thể thấy, Hưng Phát đã tích cực chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng chống dịch và hỗ trợ những bệnh nhân nặng gặp hoàn cảnh khó khăn, qua đó cho thấy hình ảnh rõ nét của một doanh nghiệp luôn hướng tới cộng đồng thông qua nhiều chương trình và hoạt động mang ý nghĩa.

 

Việc tham gia tài trợ cho các hoạt động vì xã hội luôn là một trong những chủ trương được Hưng Phát chú trọng trong nhiều năm qua. Với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ” Hưng Phát đã tích cực tham gia giúp đỡ bệnh nhân gặp khó khăn, phòng chống dịch bệnh với tinh thần “tương thân tương ái”, kịp thời hỗ trợ các địa phương vượt qua khó khăn. 

 

Hãy cùng Hưng Phát nhìn lại chặng đường mang nhiều cảm xúc và ý nghĩa nhân văn trong tháng 8 này nhé!

 

Tập thể Hưng Phát chuẩn bị nhu yếu phẩm trao hộ gia đình nghèo tại địa phương.

Các CBNV công ty hướng dẫn sắp xếp cho bà con lên nhận nhu yếu phẩm.

Niềm vui tập thể Hưng Phát chuẩn bị trao nhu yếu phẩm cho bà con nghèo tại địa phương.

CBNV công ty trao nhu yếu phẩm cho bà con nghèo.

CBNV sắp xếp quà ngăn nắp chuẩn bị trao cho bà con tại địa phương.

CBNV chuẩn bị lồng đèn trung thu trao tặng cho trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

--> -->
Loading...