THIỆN NGUYỆN 2020 – KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

"HƯNG PHÁT - SẴN LÒNG CHIA SẺ"

        Đây chính là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến tất cả mọi người. Với tinh thần đoàn kết, tương thân - tương ái, bằng tất cả tấm lòng của mình, Hưng Phát đã trao tặng hơn 500 phần quà gồm gạo và một số nhu phẩm đến tận tay người nghèo tại hai địa điểm là Trung tâm Thị Trấn Mái Dầm, Huyện Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang và Trung tâm Thị Trấn Ngã Sáu, Huyện Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang.

Tập thể Công ty Hưng Phát trong buổi trao quà

        Sáng ngày 05/09/2020, điểm đầu tiên trong chương trình Thiện nguyện 2020 - Kết nối cộng đồng của Công ty Hưng Phát là tại Thị Trấn Mái Dầm, Huyện Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía UBND Thị Trấn Mái Dầm, Công ty Hưng Phát đã được trao quà đến tận tay các bà con là hộ gia đình chính sách, hộ nghèo - cận nghèo và các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn thực hiện tốt 90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em.

Khâu chuẩn bị đã sẵn sàng

Những phần quà đang được vận chuyển đến UBND Thị Trấn Mái Dầm

Bà con đã tập hợp và không quên đeo khẩu trang trong giai đoạn cả nước đang phòng chống dịch Covid-19

Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Giám đốc Công ty TNHH MTV Bất Động Sản Hưng Phát

trao tận tay phần quà đến bà con Thị Trấn Mái Dầm

        Song song cùng ngày Hưng Phát cũng đã tiến hành trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Trung tâm Thị trấn Ngã Sáu, Huyện Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang.

Công tác chuẩn bị tại Thị Trấn Ngã Sáu cũng đã hoàn tất

Bà con xếp hàng trật tự, trang bị khẩu trang đầy đủ

Ban lãnh đạo Công ty trao tận tay phần quà đến bà con Thị Trấn Ngã Sáu

Các thành viên Hưng Phát nhiệt tình hỗ trợ bà con vận chuyển quà ra về

Nụ cười lạc quan, hạnh phúc của bà con là niềm vui của Hưng Phát

        Khép lại một ngày đầy ý nghĩa đã đọng lại biết bao cảm xúc đối với mỗi người trong Hưng Phát. Sau những niềm vui mà người nhận có được, những chuyến đi thiện nguyện còn mang đến cho người tham gia nhiều điều giá trị, đó không chỉ là những trải nghiệm khi đặt chân đến những vùng đất mới mà nó còn giúp chúng ta cảm nhận được chân thực nhất cuộc sống xung quanh. Để ta cảm thấy yêu đời và lạc quan hơn cũng để tâm hồn ta biết đồng cảm và chia sẻ nhiều hơn nữa. Và đây cũng là một trong những hoạt động thiện nguyện thường niên của Công ty nhằm góp một phần nhỏ xoa dịu những mảnh đời khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống.

        Được phục vụ và đóng góp cho cộng đồng là niềm vui của Hưng Phát. Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi!!

         
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN


--> -->
Loading...