NHỮNG DẤU ẤN VỀ HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI TRONG NĂM 2020 CỦA HƯNG PHÁT

      “Hưng Phát - Sẵn lòng chia sẻ”
     Đây cũng là thông điệp mà Hưng Phát muốn gửi đến tất cả mọi người. Phát triển bền vững cùng cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là định hướng phát triển từ những ngày đầu thành lập của Hưng Phát.
      Trải qua hành trình hơn 04 năm hình thành và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, chăm lo tốt đời sống nhân viên, Hưng Phát đã và đang triển khai hàng loạt các hoạt động gắn liền với trách nhiệm cộng đồng, CB-NV tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện, cùng chia sẻ trách nhiệm xã hội với Hưng Phát.
      Đặc biệt, Hưng Phát không ngừng mở rộng việc hợp tác tích cực với nhiều cơ quan ban ngành để thực hiện nhiều hoạt động xã hội thiết thực nhằm lan tỏa giá trị sống tốt đẹp trong cộng đồng.

      - Đối với lĩnh vực giáo dục trong năm 2020, Hưng Phát đã trao tặng các suất học bổng, tài trợ tổ chức chương trình Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí 50 triệu đồng.


Tổ chức trung thu cho các em nhỏ tại Trường Mẫu Giáo Phú Hữu Thị Trấn Mái Dầm 
Phó Giám đốc Nguyễn Thanh Phong - Trao tặng các suất học bổng cho các em tại Phường Long Hòa, TP.Cần Thơ
      - Tháng 4/2020, Hưng Phát san sẻ những khó khăn với người dân bằng cách ủng hộ 40 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban các phường trên địa bàn Cần Thơ, Hậu Giang.
      - Quỹ thiện nguyện của Hưng Phát cũng đã thực hiện nhiều hoạt động khác như trao quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ bà con khắc phục hậu quả thiên tai do dịch Covid-19 gây nên, ủng hộ đại hội bầu cử,…
Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Giám đốc Công ty TNHH MTV Bất Động Sản Hưng Phát trao tận tay quà Tết đến bà con Phường An Thới, TP.Cần Thơ
      - Bên cạnh đó, Hưng Phát tích cực duy trì các hoạt động hỗ trợ xã hội cũng như tổ chức nhiều chuyến đi từ thiện đong đầy tình yêu thương dành cho cộng đồng. 


Tập thể Công ty Hưng Phát trong buổi trao quà

Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Giám đốc Công ty TNHH MTV Bất Động Sản Hưng Phát trao tận tay phần quà đến bà con Thị Trấn Mái Dầm

      - Trong thời gian qua, Hưng Phát luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác an sinh xã hội, trong đó trọng tâm là xây dựng nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số lượng xây dựng nhà đại đoàn kết trong năm 2020 của Hưng Phát hỗ trợ là 15 căn trong đó tại địa bàn Huyện Châu Thành - Tỉnh Hậu Giang là 13 căn và địa bàn Quận Bình Thủy - TP.Cần Thơ là 02 căn với kinh phí hỗ trợ hơn 500 triệu đồng.
Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Giám đốc Công ty TNHH MTV Bất Động Sản Hưng Phát 
trao tặng 400 triệu đồng đến Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Huyện Châu Thành
 


Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Giám đốc Công ty TNHH MTV Bất Động Sản Hưng Phát
trao tặng 96 triệu đồng đến Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Xã Phú Tân 

       Trong năm 2020, tổng kinh phí hoạt động xã hội của Hưng Phát khoảng 1 tỷ đồng. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Hưng Phát luôn hướng về cộng đồng với mong muốn đóng góp một phần trách nhiệm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân, địa phương và cộng đồng.
Thùy Dung 
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN


--> -->
Loading...