CÔNG TY TNHH MTV BĐS HƯNG PHÁT TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO CÁC HỘ DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI PHƯỜNG BÌNH THỦY_ TP CẦN THƠ

Ngày 15/09/2017, sau hơn một năm thành lập Công ty TNHH MTV Bất động sản Hưng Phát phấn khởi khi thực hiện được việc làm ý nghĩa cũng như niềm vui đầu tiên của toàn tập thể khi mang đến những mái ấm thân thương cho bà con. Mang trong mình tinh thần “ sẳn lòng sẻ chia” Công ty Hưng Phát luôn mong muốn đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp phát triển cộng đồng nhằm hỗ trợ một phần giá trị vật chất cũng như tiếp thêm sức mạnh tinh thần giúp những mãnh đời còn bấp bênh với cuộc sống yên tâm lao động sản xuất, nâng cao chất lượng cuộc sống. Công ty TNHH MTV BĐS HƯNG PHÁT phối hợp cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của chính quyền địa phương trao tặng các gia đình thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn một mái ấm do Hưng Phát trao tặng. Hưng Phát tự hào đóng góp một sức lực nhỏ vào cộng đồng. Tuy chỉ là hành động nhỏ nhưng  mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau trong việc chăm lo nhà ở cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, những việc làm đó đã động viên về vật chất cũng như tinh thần để giúp bà con yên tâm và nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Hưng Phát hân hoan trao Mái nhà “ Đại đoàn kết” đầu tiên

Và những mái ấm tiếp nối lần lượt đến tay bà con nhân dân Hưng Phát cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc  khi nhìn thấy nụ cười rạng rở trên môi bà con đón nhận  “Mái ấm” mới. Đây cũng là một trong những động lực giúp tập thể công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như phát huy tinh thần tương thân tương ái cao nhất.  
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN


Loading...